Select Your Favourite
Category And Start Learning.

( 1 Review )

ENG TCAS – เตรียมสอบอังกฤษ TGAT1 / A-LVEL ในคอร์สเดียว

฿4,900.00

( 1 Review )

Course Level

Intermediate

Total Hour

32h

Video Tutorials

73

฿4,900.00

Course content

32h

ENG TCAS – OVERVIEW (อธิบายภาพรวมของข้อสอบภาษาอังกฤษในการสอบ TCAS ทุกประเภท)

ENG TCAS – GRAMMAR REVIEW (ทบทวนแกรมมาที่จำเป็นสำหรับการเตรียมสอบ)

ENG TCAS – WRITING (STUCTURE) SKILL (สรุปเขมตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท WRITING (STRUCTURE)) – SENTENCE COMPLETION

ENG TCAS – WRITING (STUCTURE) SKILL (สรุปเขมตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท WRITING (STRUCTURE)) – ERROR IDENTIFICATION

ENG TCAS – WRITING (STUCTURE) SKILL (สรุปเขมตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท WRITING (STRUCTURE)) – TEXT COMPLETION

ENG TCAS – WRITING (STUCTURE) SKILL (สรุปเขมตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท WRITING (STRUCTURE)) – PARAGRAPH ORGANIZATION

ENG TCAS – SPEAKING SKILL (สรุปเข้มตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท SPEAKING)

ENG TCAS – VOCAB (สรุปเขมตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท VOCAB)

ENG TCAS – REDING COMPREHENSION (สรุปเขมตะลุยโจทย์เนื้อหาพาร์ท READING COMPREHENSION)

Description

คอร์สสรุปเข้มพร้อมโจทย์สำหรับเตรียมสอบภาษาอังกฤษ TCAS ครบทุกประเภท ทั้ง TGAT1/A-LEVEL/ONET/PRE-INTER แบบคอร์สเดียวเกินคุ้ม ครบพร้อมสอบแบบเป๊ะๆ ครบทุกพาร์ท แบบเจาะลึกทุกรายละเอียดว่าอันไหนออกสอบของอันไหน ไม่สอนออกนอกทะเลน้ำท่วมทุ่ง อีกทั้งคอร์สนี้ยังเต็มไปด้วยเทคนิคมากมาย เน้นสอนในสิ่งที่ข้อสอบต้องการ จึงทำข้อสอบได้มากกว่า … ฉีกข้อจำกัดและวิธีการเรียนภาษาอังกฤษแบบเดิมๆ เพื่อให้เข้าใจได้มากขึ้น และทำข้อสอบได้มากกว่า

สอนโดยครูพี่ทาม์ย ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศที่เวทีใหญ่คนนับหมื่นยังต้องสยบ เจ้าของหนังสือ “หนังสือเตรียมสอบ GAT” “หนังสือเตรียมสอบ GAT ENG” “คู่มือเตรียมสอบ CU-TEP” “คู่มือเตรียมสอบ TU-GET” “หนังสือ ACADEMIC VOCAB” และ อีกกว่า 10 เล่ม ที่ทุกเล่มนั้นเป็นฉบับ Best Seller ที่ใครๆ ก็แนะนำ ผู้ออกข้อสอบเสมือนจริงวิชา TGAT, ภาษาอังกฤษ A-LEVEL, วิชาเฉพาะแพทย์ และวิชาความถนัดในโครงการ PRE-TCAS ของ ADMISSION PREMIUM, โครงการ TCASTER MOCK TEST และโครงการ TCAS ON FIRE ของ TCASTER, เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำ, เป็น OFFICIAL PARTNER ร่วมกันกับ IELTS, และเป็นอาจารย์ในรายการโทรทัศน์ เช่นทรูปลูกปัญญา, สอนศาสตร์ และ UpSkill คุณภาพล้น เป๊ะ ปัง ขนาดนี้ พลาดไม่เรียน มานั่งเสียใจทีหลัง จะหาว่าไม่เตือน !!!

What to learn?

- เตรียมสอบ ภาษาอังกฤษ แบบคอร์สเดียวเกินคุ้ม ครบทุกทักษะ สำหรับการเตรียมสอบ TGAT1 / A-LEVEL - PRE-INTER ในคอร์สเดียว - มาพร้อมกับการทบทวนแกรมมาอย่างเข้ามข้น พร้อมสอบ - ในคอร์สมี "ครบ" ทั้งการเจาะลึกทุกรายละเอียดว่าอันไหนออกสอบบ้าง ต้องเน้นจุดไหนบ้าง ไม่สอนออกนอกทะเลน้ำท่วมทุ่ง และสอนจุดที่ข้อสอบมักออก มักจะหลอก และมักจะทำผิด ทุกพาร์ท - ออกแบบมาอย่างดีว่าพาร์ทไหนออกคล้ายกัน พาร์ทไหนต่างกัน ควรเตรียมสอบอย่างไร - มีแบบฝึกหัดให้ลองทำ พร้อมจับเวลาจริง เฉลยละเอียด พร้อมเทคนิคมากมาย ประเมินตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม - เฉลยละเอียดยิบในทุกจุด เข้าใจสุดๆ - คอร์สนี้ยังเต็มไปด้วยเทคนิคมากมาย เน้นสอนในสิ่งที่ข้อสอบต้องการ จึงทำข้อสอบได้มากกว่า - ฉีกข้อจำกัดและวิธีการเรียนภาษาอังกฤษแบบเดิมๆ เพื่อให้เข้าใจได้มากขึ้น และทำข้อสอบได้มากกว่า - เข้าใจสุดๆ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Target Audience

  • ม.4 - ม.6 หรือเด็กซิ่ว ที่เตรียมสอบและอยากได้คะแนนสูงลิ่ว เกิน 80% ในการสอบ TGAT, A-LEVEL ภาษาอังกฤษ หรือผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบหลักสูตรนานาชาติ (PRE-INTER) รวมทั้งผู้ที่ต้องการปรับและฟื้นฟูระดับภาษาอังกฤษของตนเอง

Instructor

4.29 /5

48 Courses

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศที่เวทีใหญ่คนนับหมื่นยังต้องสยบ รวมทั้งยังสอนภาษาอังกฤษในรายการโทรทัศน์ เช่นทรูปลูกปัญญา, สอนศาสตร์ และ UpsKill แถมหนังสือ GAT อังกฤษของครูพี่ทาม์ยยังขายดีที่สุดอีกด้วย !!! คุณภาพล้น เป๊ะ ปัง ขนาดนี้ พลาดไม่เรียน มานั่งเสียใจทีหลัง จะหาว่าไม่เตือน !!!

Student Reviews

สอนเข้าใจง่าย สำเนียงดี มีการยกตัวอย่างให้เข้าใจ

฿4,900.00

Material Includes

  • -จัดเต็มเนื้อหากว่า 68 ตอน
  • - จำนวนชั่วโมงเรียนรวม 24 ชั่วโมง
  • (แต่สามารถเข้าเรียนได้ 32 ชั่วโมง เพราะเราแถมชั่วโมงเรียนเพิ่มให้อีกกว่า 30% เพื่อทบทวนเพิ่มเติม)
  • - มีเอกสารประกอบการเรียนฟรี (ไม่แยกชีทเป็นแผ่นๆ ให้สูญหาย)
  • - สามารถสอบถามข้อสงสัยกับครูพี่ทาม์ยผ่าน Q&A ในระบบได้ทันที
  • - สอนโดยครูพี่ทาม์ย ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ที่น้องๆ สอบติดอินเตอร์ 100% ทุกปี และสอบ TGAT ได้คะแนนเกิน 80 ทุกคน เป็นอาจารย์ช่องทรูปลูกปัญญา, อาจารย์มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งภาคไทยและนานาชาติ, IELTS OFFICIAL PARTNER, และเจ้าของหนังสือฉบับ Bestseller กว่า 10 เล่ม