Select Your Favourite
Category And Start Learning.

( 0 Review )

WORLD HIS : ประวัติศาสตร์โลก

฿1,800.00

( 0 Review )

Course Level

All Levels

Total Hour

18h

Video Tutorials

10

฿1,800.00

Enrolment validity: 150 days

Enrolment validity: 150 days

Course content

10 Lessons18h

ศักราชและการแบ่งยุคสมัยทางประวัติศาสตร์ (Era and The Division)

การนับและเทียบศักราช การแบ่งยุคสมัย หลักฐาน และวิธีการทางประวัติศาสตร์
01:27:28

อารยธรรมตะวันออก (Eastern Civilization)

อารยธรรมตะวันตก (Western Civilization)

Description

คอร์สเรียนจะประกอบไปด้วยเนื้อหาประวัติศาสตร์โลกตั้งแต่ยุคหินจนถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งโลกตะวันตกและตะวันออก ในรูปแบบใหม่ที่สนุก ไม่น่าเบื่อ เน้นเข้าใจ เน้นการเล่าเรื่องราวให้เห็นภาพรวม พร้อมภาพและวิดีโอประกอบ ทำให้เข้าใจอย่างสุดๆ เพื่อให้เกิดความเข้าใจทางประวัติศาสตร์และสามารถนำไปต่อยอดในการเข้าใจสังคมโลกและสามารถทำข้อสอบได้อย่างดีเยี่ยม

สอนโดยติวเตอร์มือ 1 ของประเทศที่เวทีใหญ่คนนับหมื่นยังต้องสยบ เจ้าของหนังสือ “รัฐศาสตร์” เล่มดำในตำนาน หนังสือ “ตะลุยโจทย์สังคมวิชาสามัญ” ฉบับขายดีที่ใครๆ ก็แนะนำ และเป็นอาจารย์ในรายการโทรทัศน์ เช่นทรูปลูกปัญญา, สอนศาสตร์ และ UpsKill คุณภาพล้น เป๊ะ ปัง ขนาดนี้ พลาดไม่เรียน มานั่งเสียใจทีหลัง จะหาว่าไม่เตือน !!!

What to learn?

ในคอร์สจะเจอเนื้อหาประวัติศาสตร์โลกตั้งแต่ยุคหินจนถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งโลกตะวันตกและตะวันออก เนื้อหาทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดไปพร้อมกับการเล่าเรื่อง การทำโครงสร้าง (Mind Map) ให้เข้าใจได้ง่าย เห็นภาพรวม เชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ ในโลกได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการนำเสนอผ่านน้ำเสียงที่น่าฟัง บรรยากาศสบายๆ ฟังได้เพลินๆ พร้อมกับดูสไลด์ ภาพประกอบ และวิโอที่เกี่ยวข้อง ทำให้เกิดความเข้าใจอย่างสูงสุด ไม่ใช่แค่สนุก แต่จะเข้าใจจนทำข้อสอบได้ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Target Audience

  • ผู้ที่ต้องการเตรียมสอบเนื้อหาประวัติศาสตร์ในโรงเรียน หรือเตรียมสอบวิชาสังคมศึกษา วิชาสามัญ และ ONET หรือเตรียมสอบเข้าคณะรัฐศาสตร์ รวมทั้ง BIR และ PGS และผู้ที่ชื่นชอบหรือสนใจในเรื่องราวประวัติศาสตร์

Instructor

5.00 /5

47 Courses

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศที่เวทีใหญ่คนนับหมื่นยังต้องสยบ รวมทั้งยังสอนภาษาอังกฤษในรายการโทรทัศน์ เช่นทรูปลูกปัญญา, สอนศาสตร์ และ UpsKill แถมหนังสือ GAT อังกฤษของครูพี่ทาม์ยยังขายดีที่สุดอีกด้วย !!! คุณภาพล้น เป๊ะ ปัง ขนาดนี้ พลาดไม่เรียน มานั่งเสียใจทีหลัง จะหาว่าไม่เตือน !!!
฿1,800.00

Material Includes

  • จัดเต็มเนื้อหากว่า 10 ตอน
  • จำนวนชั่วโมงเรียนรวม 13 ชั่วโมง
  • (แต่สามารถเข้าเรียนได้ 18 ชั่วโมง เพราะเราแถมชั่วโมงเรียนเพิ่มให้อีกกว่า 30% เพื่อทบทวนเพิ่มเติม)
  • มีเอกสารประกอบการเรียนส่งให้ที่บ้าน (หรือเลือกขอดาวน์โหลดเอกสารแทนได้ โปรดระบุในขณะสั่งซื้อคอร์สเรียน)
  • สามารถสอบถามข้อสงสัยกับครูพี่ทาม์ยผ่าน Q&A ในระบบได้ทันที
  • สอนโดยครูพี่ทาม์ย ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ที่น้องๆ สอบติดกว่า 85% ทุกปี มากว่า 10 ปี เป็นอาจารย์ช่องทรูปลูกปัญญา และเจ้าของหนังสือฉบับ Bestseller กว่า 10 เล่ม

Enrolment validity: 150 days

Share

Share: